SiamICON.com - สมัครสมาชิก

ในขั้นตอนการสมัครสมาชิก ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ขอให้ท่านแก้ไข โดยการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวจากปุ่ม "แก้ไขข้อมูลสมาชิก"

กระดานข่าวแห่งนี้ ให้สมัครสมาชิก ฟรี !!

ห้ามโพส ขายตรง ธุรกิจเครือข่าย MLM พาร์ทไทม์ลูกโซ่ การพนัน ลามกอนาจาร สิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด

สำหรับสมาชิกใหม่... โพสของท่านจะยังไม่แสดงผล จนกว่าจะได้รับการอนุมัติ ! ! กรุณาอย่าโพสข้อความซ้ำ !!

1. กระดานข่าวแห่งนี้ให้บริการฟรี โดยไม่ได้มีความมุงหวังและข้อผูกพันทางธุรกิจใดๆกับผู้ใช้บริการและสมาชิก ชื่อผู้ใช้ในการติดต่อบริการ หรือ login name ต้องใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น และต้องมีความยาว ระหว่าง 6-18 ตัวอักษร ใช้ได้เฉพาะตัวอักษร a-z, 0-9, -, _ ไม่เว้นช่องว่าง ทั้งนี้ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ชื่อที่เป็นคำสงวนและชื่อที่ไม่เหมาะสมหรือชื่อที่อาจทำให้เข้าใจผิดว่าท่านมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บแห่งนี้

2. ผู้ใช้บริการและสมาชิกจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบ ทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการ และหยุดให้บริการเมื่อใดก็ได้ ตามแต่ความเหมาะสม โดยมิต้องบอกกล่าวให้ท่านทราบล่วงหน้า และเราถือว่าความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับ การติดต่อสื่อสาร ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านเอง ขอแจ้งให้ท่านทราบว่า เป็นหน้าที่ของท่านเอง ในการรักษาชื่อติดต่อบริการ ( login name) และรหัสผ่าน ( password) ให้ปลอดภัย ไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ

3. เปิดให้บริการสำหรับการใช้เพื่อส่วนตัวเท่านั้น ห้ามใช้ เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจในทุกรูปแบบ ทั้งการแอบอ้าง หรือขายบริการต่อ (resale) หากท่านทำความเสียหาย ให้กับผู้อื่น ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบต่อข้อเสียหายในทุกกรณี

4. สมาชิก จะไม่นำบริการไปใช้ในกิจกรรมที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น รวมทั้งกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีของสังคมทางเว็บจะไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ท่านละเมิดและสร้างความเสียหาย ให้กับผู้อื่นในทุกกรณี

5. ห้ามโพสหรือใช้ข้อความ หรือรูปภาพที่ไม่สุภาพ ลามก อนาจาร หรือสิ่งที่เสื่อมเสียกับสถาบันและวัฒนธรรม หรือเป็นการหมิ่นประมาทผู้อื่นในการสื่อสาร ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้เพื่อสร้างวัฒนธรรมที่ดี ในการใช้เว็บ

6. ทางเว็บไซต์จะไม่รับประกันความเสียหายของจดหมายที่เกิดจากการใช้บริการของ ซึ่งอาจจะไม่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเครื่องเซิร์ฟเวอร์อาจขัดข้องโดยเหตุสุดวิสัยที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ อีกทั้งไม่รับรองความปลอดภัยในการใช้เว็บ เพื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ดีระบบที่นำมาให้บริการกับท่านเป็นระบบที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ซึ่งในภาวะการทำงานปกติจะไม่เกิดความเสียหายใดๆ ข้อความ ภาพนิ่ง เสียง หรือภาพวิดีโอต่างๆ ที่พ่วงท้ายมากับข้อความต้องไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น ทางเราขอสงวนลิขสิทธิ์ในข้อความ ภาพนิ่ง เสียง และภาพวิดีโอเหล่านั้น ห้ามมิให้สมาชิกนำ ไปเผยแพร่ใน รูปแบบใดๆ โดยมิได้รับอนุญาต ทั้งนี้มีผลบังคับรวมไปถึงโลโก้ เครื่องหมายการค้าชื่อสินค้า และบริการต่างๆ ของ ด้วย

7. หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการให้ริการ เราจะแจ้งให้ท่านทราบ โดยจะประกาศ ข้อตกลงใหม่ เพื่อให้ท่านรับทราบ และถือว่าท่านตกลงยอมรับข้อตกลงเงื่อนไขใหม่ และยินดีใช้บริการต่อไป หากพบว่าสมาชิกท่านใดละเมิดข้อตกลงที่ได้กำหนดไว้ ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8. ห้ามโพสโฆษณาขายสินค้าผิดกฏหมาย ยาและเครื่องมือแพทย์ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้โฆษณาจากเจ้าพนักงาน ตลอดจนห้ามโพสขายตรง และงานลูกโซ่ทุกอย่างโดยเด็ดขาด

9. หลังจากที่ท่านยืนยันการสมัครสมาชิกแล้วและยอมรับกฎระเบียบของกระดานข่าวแล้ว ท่านจะได้รับสถานะ สมาชิกใหม่ และท่านจะสามารถโพสข้อความ หรือตั้งกระทู้ใหม่ได้ แต่ข้อความที่โพสจะยังไม่แสดงผลในกระดานข่าว จนกว่าจะได้รับการอนุมัติจากผู้ดูและระบบ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการโพสที่ไม่เหมาะสม และหลังจากที่การสมัครสมาชิกได้รับการอนุมติ ให้ท่านเปลี่ยนจาก สมาชิกใหม่ เป็น สมาชิกทั่วไป กระทู้ที่ท่านโพสจึงจะแสดงผลอัตโนมัติทันที

10. สำหรับห้างฯ ร้าน บริษัท สมาชิกที่ต้องการส่งบทความ หรือต้องการจะลงประกาศ หลังจากสมัครสมาชิกใหม่แล้ว ท่านสามารถส่งอีเมล์เพื่อขอให้ผู้ดูและรบบเปลี่ยนสถานะจากสมากชิกใหม่ เป็น สมาชิกทั่วไป โดยระบุวัตถุประสงค์ของท่าน เพื่อให้การอนุมัติสมาชิกเร็วขึ้น แต่ยกเว้นการโพสก่อกวนสิทธิ์ผู้อื่น เครือข่าย ฝากลิ้งค์ ขายตรง หาสมาชิกลูกโซ่ พาร์ทไทม์ ลดความอ้วน รับจ้างโพส โฆษณาข้อความซ้ำๆ เป็นต้น

11. ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระดานข่าวแห่งนี้เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ทางเว็บไซต์มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม หรือ ละเมิดลิขสิทธิ์ผู้อื่น กรุณาแจ้งผู้ดูและเว็บให้ทราบ ! ด่วน ! เพื่อดำเนินการต่อไป ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้และสมาชิกที่เห็นว่าไม่เหมาะสมหรือทำผิดกฏกติกามารยาท

 
Premacos Aloe Vera Plus เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส
สุขภาพดีดอทคอม มิตรไทยเภสัช
Test System
ข่าวประชาสัมพันธ์/งาน

สมัครสมาชิก...ฟรี

DryBath ThermoBlock Test tube incubator เครื่องอุ่นเลือดในหลอดทดลอง
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
Genius Count WBC DiffCount เครืื่องนับเม็ดเลือด เครื่องกดนับเม็ดเลือดขาว
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม