Mitchell & Ness เปิดตัวชุดบาสเกตบอลคอลเลคชั่นใหม่

PR News ลงประกาศข่าวย่อยด้วยตัวท่านเองในเว็บบอร์ด ลงข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ สมัครสมาชิก ฟรี!

Mitchell & Ness เปิดตัวชุดบาสเกตบอลคอลเลคชั่นใหม่

โพสต์โดย iqpress » พฤหัสฯ. 15 มิ.ย. 2017 10:01 am

ซัมเมอร์นี้ Mitchell & Ness เตรียมเปิดตัวชุดบาสเกตบอลคอลเลคชั่นใหม่ "NBA Hardwood Classics (HWC) Swingman Collection" ครบชุดทั้งเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้น เพื่อเป็นเกียรติแก่ NBA และผู้เล่นที่โด่งดังที่สุดในวงการยัดห่วง

Mitchell & Ness ได้ลงนามข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิระยะเวลาหลายปีกับ NBA ส่งผลให้เป็นผู้เดียวที่มีสิทธิผลิตสินค้า HWC และเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่น HWC Swingman เพื่อเชิดชูเกียรติประวัติอันยาวนานหลายทศวรรษของ NBA และระลึกถึงผู้เล่นที่โด่งดังที่สุดในวงการ โดย Mitchell & Ness จะนำเรื่องราวจากสนามบาสกลับมาบอกเล่าอีกครั้ง ผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้ากีฬาสุดคลาสสิกที่สะท้อนตัวตนของนักบาสทั้งในอดีตและปัจจุบัน

Kevin Wulff ซีอีโอของ Mitchell & Ness กล่าวว่า "นี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับเราที่ได้รังสรรค์เสื้อผ้ากีฬาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมกับใส่จิตวิญญาณของ NBA และผู้เล่นคนสำคัญลงในผลงาน"

ชุดบาสเกตบอลคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้นที่สวมใส่โดยนักบาสระดับตำนานของ NBA โดยใช้วัสดุและการตกแต่งแบบเดียวกันกับสมัยก่อน และมีการดัดแปลงรูปแบบจากชุดของนักบาสคนดังในปัจจุบันอย่าง LeBron James และ Stephen Curry รวมถึงนักบาสระดับตำนานอย่าง Magic Johnson และ Allen Iverson เป็นต้น เสื้อผ้ากีฬาคอลเลคชั่นนี้ออกแบบให้สวมใส่สบายในทุกๆวัน ไม่ว่าจะใส่ไปเล่นบาสหรือใส่ไปดูทีมโปรดแข่งขัน โดยมีลายสกรีนตกแต่งบนเสื้ออย่างโดดเด่นและมีกระเป๋ากางเกงด้วย

เสื้อกล้าม (130 ดอลลาร์สหรัฐ / 95.00 ยูโร / 80.00 ปอนด์) และกางเกงขาสั้น (75 ดอลลาร์สหรัฐ / 65 ยูโร / 55 ปอนด์) ในคอลเลคชั่น HWC Swingman เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 15 มิถุนายนที่เว็บไซต์ mitchellandness.com และ mitchellandness.co.uk รวมถึงแฟลกชิปสโตร์ของ Mitchell & Ness ที่เมืองฟิลาเดลเฟียในรัฐเพนซิลเวเนีย และย่านโซโหในกรุงลอนดอน ตลอดจนเว็บไซต์ nbastore.com และ nbastore.eu รวมถึงร้าน NBA Store ที่ฟิฟท์อเวนิวในนิวยอร์ก และร้านค้าปลีกอื่นๆที่ร่วมรายการ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mitchell & Ness และ NBA HWC Swingman Collection ได้ที่ http://www.mitchellandness.com/

เกี่ยวกับ Mitchell & Ness Nostalgia Co.

Mitchell & Ness Sporting Goods ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1904 ในฐานะบริษัทผลิตสินค้าเกี่ยวกับกีฬาเทนนิสและกอล์ฟ ต่อมาในปี 1933 บริษัทได้ผลิตชุดกีฬาให้กับ Philadelphia Eagles, Athletics และ Phillies สำหรับบริษัท Mitchell & Ness Nostalgia Company ก่อตั้งขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 ด้วยแนวคิดในการนำชุดกีฬาแบบดั้งเดิมกลับมาสู่วงการกีฬา จนส่งผลให้บริษัทเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และได้รับลิขสิทธิ์จาก MLB, NBA, NFL และ NCAA ในการผลิตเสื้อผ้ากีฬาและหมวกระดับพรีเมียม Mitchell & Ness มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย และยึดคติ "Defining Authentic" มานานกว่า 100 ปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mitchellandness.com

สามารถชมและเลือกซื้อเสื้อผ้าแบบอื่นๆของ Mitchell & Ness ได้ที่ www.mitchellandness.com หรือเยี่ยมชมได้ที่แฟลกชิปสโตร์ในฟิลาเดลเฟีย เลขที่ 1201 Chestnut Street หรือดูรายชื่อร้านค้าถูกลิขสิทธิ์ใกล้บ้านท่านได้ที่ http://mitchellandness.com/retailer.aspx

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/523022/ ... talgia.jpg
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
iqpress
 
โพสต์: 4704
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 18 ก.พ. 2013 3:49 pm

ย้อนกลับไปยัง News Icon - SiamIcon.com Press Center ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี !

ส่งข้อความ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูกระดานข่าวนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

Premacos Aloe Vera Plus เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส
สุขภาพดีดอทคอม มิตรไทยเภสัช
Test System
ข่าวประชาสัมพันธ์/งาน

สมัครสมาชิก...ฟรี

DryBath ThermoBlock Test tube incubator เครื่องอุ่นเลือดในหลอดทดลอง
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
Genius Count WBC DiffCount เครืื่องนับเม็ดเลือด เครื่องกดนับเม็ดเลือดขาว
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
cron