G2A PAY เผยช่องทางการชำระเงินออนไลน์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับอีคอมเมิร์ซ

PR News ลงประกาศข่าวย่อยด้วยตัวท่านเองในเว็บบอร์ด ลงข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ สมัครสมาชิก ฟรี!

G2A PAY เผยช่องทางการชำระเงินออนไลน์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับอีคอมเมิร์ซ

โพสต์โดย iqpress » พฤหัสฯ. 15 มิ.ย. 2017 2:57 pm

รูปภาพ


เนื่องจากอีคอมเมิร์ซมีความสำคัญมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งในตลาดการค้าทั่วโลก เราจึงจำเป็นต้องมีวิธีการชำระเงินซึ่งสามารถรองรับลูกค้าที่ใช้สกุลเงินและวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกัน ดังนั้น การเลือกช่องทางการชำระเงินออนไลน์ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องให้ความสำคัญมากที่สุดเมื่อเปิดร้านขายสินค้า

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/522658/G2A_PAY.jpg )

รูปแบบการทำงานและจุดมุ่งหมายของช่องทางการชำระเงินออนไลน์

โดยพื้นฐานแล้ว ช่องทางการชำระเงินออนไลน์จะมีการตรวจสอบบัตรเครดิตของลูกค้า (หรือแหล่งเงินอื่นๆ) เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้ามีเงินเพียงพอที่จะซื้อสินค้า จากนั้นจึงทำการโอนถ่ายเงิน ช่องทางการชำระเงินออนไลน์มีความคล้ายคลึงกับร้านค้าที่มีหน้าร้านซึ่งรับบัตรเครดิต แต่สะดวกกว่าตรงที่ไม่ได้รับแค่บัตรเครดิตเพียงอย่างเดียว

ช่องทางการชำระเงินออนไลน์ที่รู้จักกันดีประกอบด้วย Stripe, PayPal, G2A PAY และ Authorize.net นอกจากนั้นยังมีอีกหลายรายที่ให้บริการดังกล่าว บางรายเน้นไปที่อุตสาหกรรมใดอุตสาหกรรมหนึ่งโดยเฉพาะ (เช่น บันเทิง) ขณะที่บางรายให้บริการในประเทศโดยเฉพาะ เช่น รัสเซียหรือสหรัฐอเมริกา

ช่องทางการชำระเงินออนไลน์มักมีบริการที่ครอบคลุมมากกว่า ซึ่งรวมถึงบัญชีร้านค้าโดยเฉพาะ ช่วยให้ร้านค้าไม่ต้องประสบปัญหาในการติดต่อกับธนาคาร จึงสามารถโฟกัสไปที่ร้านค้าออนไลน์และลูกค้าได้อย่างเต็มที่

ผู้ให้บริการรับชำระเงินส่วนใหญ่มักนำเสนอบริการวางระบบชำระเงินออนไลน์ให้แก่ร้านค้าด้วยเช่นกัน อย่าง PayPal, Authorize.net และ G2A PAY ก็มี API ที่โปร่งใสและเชื่อถือได้ รวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้พร้อมให้ความช่วยเหลือในการวางระบบ

ทั้งนี้ กล่าวได้ว่าช่องทางการชำระเงินออนไลน์มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการชำระค่าสินค้าและบริการ นอกจากนี้ ช่องทางการชำระเงินออนไลน์ยังช่วยให้ร้านค้าได้รับเงินเร็วกว่าเมื่อเทียบกับการโอนเงินผ่านธนาคารหรือการเก็บค่าสินค้าปลายทาง

ติดต่อ: pr@g2a.com

ที่มา: G2A.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
iqpress
 
โพสต์: 4704
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 18 ก.พ. 2013 3:49 pm

ย้อนกลับไปยัง News Icon - SiamIcon.com Press Center ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี !

ส่งข้อความ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูกระดานข่าวนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

Premacos Aloe Vera Plus เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส
สุขภาพดีดอทคอม มิตรไทยเภสัช
Test System
ข่าวประชาสัมพันธ์/งาน

สมัครสมาชิก...ฟรี

DryBath ThermoBlock Test tube incubator เครื่องอุ่นเลือดในหลอดทดลอง
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
Genius Count WBC DiffCount เครืื่องนับเม็ดเลือด เครื่องกดนับเม็ดเลือดขาว
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
cron