รายละเอียดการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ 2017 สเตจแรกที่ดึสเซลดอร์ฟ

PR News ลงประกาศข่าวย่อยด้วยตัวท่านเองในเว็บบอร์ด ลงข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ สมัครสมาชิก ฟรี!

รายละเอียดการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ 2017 สเตจแรกที่ดึสเซลดอร์ฟ

โพสต์โดย iqpress » ศุกร์ 16 มิ.ย. 2017 10:54 am

- วางแผนเยือน Grand Depart ตั้งแต่ตอนนี้ –โรงแรมใกล้เต็มแล้ว

ผู้มาเยือนจากทั่วสารทิศจะเดินทางมายังเมืองหลวงของรัฐ นอร์ท ไรน์-เวสต์ฟาเลีย ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคมนี้เพื่อร่วมการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรกปี 2017 หรือ "Grand Depart Duesseldorf 2017" โดยการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาตินี้เปรียบเสมือนเทศกาลของทุกคนที่ใช้เส้นทางผ่านเมืองอันเป็นมิตรริมแม่น้ำไรน์ซึ่งมีจุดสำหรับท่องเที่ยวมากมายรออยู่

สำหรับเมืองดึสเซลดอร์ฟเองนั้นก็กำลังรอคอยแขกผู้มาเยือนจำนวนมากเช่นกัน โดยในช่วงไม่ถึง 1 เดือนก่อนที่การแข่งขันจะเริ่ม เว็บท่าของ Trivago ผู้ให้บริการค้นหาโรงแรมออนไลน์ในเมืองดึสเซลดอร์ฟระบุว่า ห้องพักโรงแรมในดึสเซลดอร์ฟระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคมนี้เหลือว่างเพียง 20% เท่านั้น สำหรับห้องว่างช่วงวันที่ 20 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนั้นยังมีอยู่ 29%

อย่างไรก็ดี ยังมีทางเลือกอีกมากมายในการเดินทางมาร่วมงาน และอาจนำมาปรับใช้กับการจองที่พักได้ โดยข้อมูลสำคัญมาก ๆ ที่ผู้มาเยือนพึงรับทราบไว้มีดังนี้

การเดินทางโดยเครื่องบิน

คุณสามารถนั่งเครื่องบินมายังสนามบินนานาชาติดึสเซลดอร์ฟได้ เมืองหลวงประจำรัฐแห่งนี้มีเที่ยวบินตรงจากเมืองต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 200 เมือง http://www.dus.com/de-de ที่สนามบินจะมีโต๊ะรับรองสำหรับผู้มาร่วมงาน Grand Depart Duesseldorf 2017 ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางมากมายไว้บริการ

การเดินทางโดยรถไฟ

นักท่องเที่ยวจากเยอรมนีสามารถเดินทางไปทั่วประเทศได้โดยรถไฟทางไกลทุกขบวนของ Deutsche Bahn ด้วยราคาตั๋วคงที่สุดพิเศษมูลค่า 99 ยูโร สำหรับรถไฟชั้น 2 และ 159 ยูโร สำหรับรถไฟชั้น 1 ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวเป็นราคาตั๋วไป-กลับจากสถานีใดก็ได้ในเยอรมนี และข้อเสนอพิเศษนี้เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2017 ที่ http://www.duesseldorf-tourismus.de/gd-offers/

สำหรับนักท่องเที่ยวจากนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลียนั้น รถไฟประจำภูมิภาค และ "SchonerTagTicket NRW" เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด (ราคา 30 ยูโรต่อ 1 ท่าน และ 44 ยูโรสำหรับ 5 ท่าน) ซึ่งใช้ได้กับรถไฟใต้ดิน รถราง และรถบัสท้องถิ่นทั้งหมดในนอร์ท ไรน์-เวสต์ฟาเลีย รวมถึงรถไฟท้องถิ่นชั้น 2 ทุกขบวนด้วย สามารถจองตั๋วล่วงหน้าผ่านแอพของบริษัทขนส่งดึสเซลดอร์ฟได้ที่ "Rheinbahn" ( http://www.rheinbahn.de/app ) หรือในอินเทอร์เน็ต ( http://www.rheinbahn.de/shop ) ส่วนนักท่องเที่ยวที่มาจากพื้นที่เวอร์เคอร์สเวอร์บุนด์ ไรน์-รูร์ (VRR) และจากดึสเซลดอร์ฟ ก็ควรเลือกใช้รถไฟท้องถิ่น รถบัสหรือรถไฟใต้ดินในเมือง ซึ่งทาง Rheinbahn ได้แนะนำตั๋ว "TagesTicket" (ตั๋วรายวัน) สำหรับผู้โดยสารจำนวนสูงสุด 5 ราย (เริ่มที่ราคา 6.80 ยูโร/ราคาระดับ A)

เดินทางรอบดึสเซลดอร์ฟด้วยรถบัสและรถไฟ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางด้วยเครื่องบิน รถไฟ รถบัส หรือรถยนต์ จากสนามบิน สถานีรถไฟสนามบินในเมือง หรือจากสถานีสายหลักสู่สนามบิน จากที่จอดรถ หรือจากสถานีหลักดึสเซลดอร์ฟซึ่งเป็นสถานีสำหรับรถบัสด้วย บริษัทขนส่งท้องถิ่นอย่าง "Rheinbahn" ก็สามารถไปรับคุณได้ทุกที่และไปส่งได้ทั่วเมือง

สำหรับการเดินทางในเมืองดึสเซลดอร์ฟนั้น Rheinbahn แนะนำ "TagesTicket" (ตั๋วรายวัน) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6.80 ยูโร ซึ่งเป็นราคาระดับ A โดยตั๋วใบนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนหรือแต่ละกลุ่มที่มีสมาชิกไม่เกิน 5 คน สามารถเดินทางได้หลายเส้นทางได้บ่อยเท่าที่ต้องการในราคาที่เป็นมิตร สามารถจองตั๋วในอินเตอร์เน็ตได้ที่ http://www.rheinbahn.de/shop หรือเลือกจองผ่านช่องทางที่เร็วที่สุดได้ที่แอพของ Rheinbahn http://www.rheinbahn.de/app

เดินทางโดยรถบัส

คุณสามารถไปร่วมงาน Grand Depart ของ ตูร์ เดอ ฟรองซ์ ได้โดยรถบัสที่เดินทางไปยังดึสเซลดอร์ฟ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางและช่องทางติดต่อ Flixbus ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ณ สถานีหลักดึสเซลดอร์ฟได้โดยตรงที่ http://www.duesseldorf-tourismus.de/gd-offers/

เดินทางโดยรถบัสนำเที่ยว (แบบเหมา)

การท่องเที่ยวเมืองดึสเซลดอร์ฟมีระบบการจองที่จอดรถออนไลน์บริการแก่ผู้ประกอบการรถบัสเพื่อการท่องเที่ยว ซึ่งให้บริการ ณ Christmas market แล้ว ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: hospitality@duesseldorf-tourismus.de

เดินทางโดยรถยนต์

จะมีการเตรียมปิดถนนในวันศุกร์ ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม เวลา 1 ทุ่มตรง รวมเวลาที่ต้องรื้อถอนเครื่องกีดขวางต่าง ๆ อีก คุณจึงควรเตรียมรับมือกับข้อจำกัดด้านการจราจรในเมืองเอาไว้ด้วย เขตคาร์ลสตัดท์ซึ่งเป็นเมืองเก่า เขตโอเบอร์แคสเซลทางตอนใต้ของลูกัลลี เขต "Weisse Siedlung" โกลซ์ไฮม์ ที่ขนาบ Stockumer Kirchstrasse อยู่ รวมไปถึงพื้นที่พักอาศัยทางตอนเหนือของเขต Beckbuschstrasse จะถูกปิดการสัญจรในช่วงดังกล่าวด้วย

นอกจากนี้ ในช่วงที่มีการจัดงานสเตจ 2 ก็ไม่แนะนำให้เดินทางด้วยรถยนต์ โดยเฉพาะในเขตกลางเมือง ซึ่งการแข่งขัน Grand Depart สเตจ 2 จะเริ่มขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. โดยขบวนคาราวานจะเริ่มเดินจากเขตเบิร์กพลัตซ์ ส่วนขบวนนักปั่นจักรยานมีกำหนดปล่อยตัวในเวลา 12.03 น. ซึ่งจะมีการบังคับใช้มาตรการทางจราจรอันเข้มงวดในดึสเซลดอร์ฟตั้งแต่ช่วงตี 5 จนถึง 4 โมงเย็น ส่วนการถนนจะเริ่มประมาณ 9 โมงเช้าเรื่อยไปอย่างน้อย 1 ชั่วโมงจนขบวนเคลื่อนผ่านไปจนหมด งานสเตจ 2 นี้จะมีการเคลื่อนขบวนผ่านเขตเมืองเก่า เขตคาร์สตัดท์ บริเวณท่าเรือ เขตอุนเทอร์บิลค์ ย่านกลางเมือง เขตเพมเพิลฟอร์ต เขตดึสเซลทาล เขตกราเฟนเบิร์ก เขตเกอเรไชม์ เขตราธ เขตมอร์เซนบรอยช์ เขตเดอเรนดอร์ฟ เขตนีเดอร์คาสเซล เขตโอเบอร์คาสเซล เขตลอริค และเขตเฮิร์ดต์

นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ควรจองที่จอดรถออนไลน์ไว้ล่วงหน้า จุดจอดรถจะมาพร้อมกับบัตรรรายวันจาก Rheinbahn สำหรับ 4 ท่านให้สามารถเดินทางต่อไปได้ผ่านเส้นทางทัวร์ หากมีการยืนยันการจองที่จอดรถแล้ว แผนที่จุดจอดรถและข้อมูล GPS จะถูกส่งไปให้ สามารถทำการจองได้ที่: http://www.parkvogel.de/granddepart

สำหรับผู้นั่งวีลแชร์ที่เดินทางมากับรถยนต์จะมีการเตรียมพื้นที่จอดรถไว้ อาทิ ในบริเวณถนนแม็กซิมิเลียน-เวย์ฮี-แอลลี ซึ่งสามารถจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ ค่าใช้จ่ายในการจองอยู่ที่ 5 ยูโรสามารถเข้าไปจองได้ที่ http://www.parkvogel.de/granddepart

เดินทางโดยรถตู้นอน

บริเวณ Caravan Center ของที่จัดงานในดึสเซลดอร์ฟ (P1) ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดออกตัวและจุดสิ้นสุดของสเตจที่ 1 มีลานจอดรถบ้านขนาด 800 คันไว้บริการ จองได้ที่: http://www.parkvogel.de/granddepart
ภาพประจำตัวสมาชิก
iqpress
 
โพสต์: 4704
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 18 ก.พ. 2013 3:49 pm

ย้อนกลับไปยัง News Icon - SiamIcon.com Press Center ลงข่าวประชาสัมพันธ์ ฟรี !

ส่งข้อความ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูกระดานข่าวนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

Premacos Aloe Vera Plus เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดีที่สุด พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส
สุขภาพดีดอทคอม มิตรไทยเภสัช
Test System
ข่าวประชาสัมพันธ์/งาน

สมัครสมาชิก...ฟรี

DryBath ThermoBlock Test tube incubator เครื่องอุ่นเลือดในหลอดทดลอง
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
Genius Count WBC DiffCount เครืื่องนับเม็ดเลือด เครื่องกดนับเม็ดเลือดขาว
สุขภาพดี.com สุขภาพดีดอทคอม เว็บสุขภาพและความงาม
cron